มีคนถามผมว่า ลุงอยู่เป็นโสดมานานทำไมไม่เอาเมียสักทีล่ะ เพื่อนๆลูกหลานพี่น้องทุกคนเขาแต่งงานกันหมดแล้ว เหลือแต่ลุงนี่แหละไม่ยอมแต่งงานสักที ผมโดนคำถามแบบนี้จนชินแล้วครับ  ผมอายุตอนนี้ 48 ปีแล้วครับ ชอบดูหนังโป๊แต่ไม่ยอมเอาเมีย เพื่อนบอกว่าลุงจะดูหนังโป๊อยู่ทำไม เล่นเมียสักคนก็สิ้นเรื่อง มันเป็นของชอบรสนิยมของคนไม่เหมือนกันครับ ผมไม่รู้เป็นไง ก่อนที่จะช่วยตัวเองต้องดูหนังโป๊ก่อนทุกครั้ง ทำให้ตื่นเต้นได้อารมณ์มากเลยครับ ข้างบ้านผมมีเด็กหญิงสองคนมักจะมาเล่นที่บ้านผมเป็นประจำครับ

เด็กสองคนอายุ 10 คนหนึ่งอีกคนอายุ 11 ปี เป็นลูกสาวของเพื่อนบ้านครับ   วันนั้นเป็นวันเสาร์ผมอยู่บ้านไม่ได้ไปทำงาน ผมนอนเล่นที่หลังบ้านใต้ต้นไม้ ลมเย็นๆสบายๆทำให้ผมมีอารมณ์ร่วมอยากจะดูหนังโป๊ขึ้นมา ผมก็เลยเอามือถือมาเปิดดูหนังโป๊ พอดูได้ไม่นานเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมา ควยแข็งโด่เลยครับ ผมใส่กางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียวเท่านั้น กางเกงในไม่ได้ใส่เพิ่งเอาไปซักแล้วมานอนเล่นที่หลังบ้าน ในขณะที่ผมนอนดูหนังอย่างได้อารมณ์อยู่นั้น เด็กหญิงสองคนไม่รู้โผล่มาจากที่ไหน มาเจอผมดูหนังโป๊อยู่ครับ ตอนนั้นควยผมแข็งโด่ตุงกางเกง

เด็กสองคนมาเห็นเข้าเลยถามว่า”ลุงดูอะไรเหรอ” ผมไม่ตอบรีบพลิกตัวตะแคงเพื่อนหลีกเลี่ยงไม่ให้เด็กเห็นควยผมที่กำลังแข็ง จากนั้นเด็กหญิงก็มานั่งข้างคว้าเอามือถือที่ผมดูอยู่ไป ผมรีบดึงเอาคืนมาแต่ไม่ทันครับ เด็กสองคนเอาไปดู ตอนนั้นหนังกำลังเล่นเสียวกันอย่างเมามันส์ “ลุงดูอะไรนี่หนังโป๊เหรอ…ว๊ายยย…” เด็กหญิงสองคนร้องออกมาอย่างตกใจ แต่ก็อดใจที่จะไม่ดูไม่ได้ครับ เด็กสองคนดูหนังเสียวจนหน้าแดงซ่าน ผมรู้สึกเกิดอารมณ์เงี่ยนตาม ผมก็เลยเข้าไปหาเด็กสองคนพูดว่า”เป็นไงสนุกไหม…แต่ไม่สนุกเท่าเล่นกับของจริงหรอกนะ”

เด็กสองตอบมาว่า”หมายถึงอะไรลุง” “ถ้าอยากรู้ก็ตามมา เด็กสองคนตามผมมาในห้องด้วยความไร้เดียงสาครับ โดยที่ไม่รู้ว่ามันเป็นแผนที่จะเย็ดหีเด็ก พอเด็กมาในห้องผมก็จับเด็กอีกคนแก้ผ้าออกจนหมดบอกว่า”ลุงจะเล่นหนังโป๊สดๆให้ดูนะ จากนั้นผมก็เอาควยออกมาจ่อที่ปากเด็กบอกให้ดูดเด็กไม่ยอมผมจึงเอามาจ่อที่หีเด็กดันเข้าไปได้แค่หัวเท่านั้นผมพยายามดันเข้าไปอีกมันเสียวมาก น้ำเลยแตกออกมาก่อนครับ จนเลอะหีเด็กเต็มไปหมด ส่วนเพื่อนอีกคนตกตะลึงเมื่อเห็นน้ำเงี่ยนผมแตกออกมา …….ครั้งนี้ผมเผลอไปเพราะลุงเงี่ยนจริงๆ

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

2 × 2 =