ผมสะดุ้งตื่นขึ้นมา ในตอนเช้าปรากกว่ากางนอนของผมเปียกเลอะไปหมดครับ ใช่เลยเมื่อนี้ผมได้ฝันเปียก ในความฝันนั้นมีอยู่ว่า ผมได้ขี่รถมอเตอร์ไซค์คู่ชีพของผมคันหนึ่ง ไปตามทางเรื่อง จนไปถึงหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ไม่รู้ว่าเป็นที่ไหนครับ ได้มีเด็กสาวคนหนึ่งอายุสัก 12-13 ปีเห็นจะได้ ยืนโบกระผมอยู่ เธอบอกว่า ขอซ้อนไปด้วยคน ผมถามว่าจะไปไหนล่ะ เธอไม่ตอบ เอมือกอดเอวผมแน่นเลย จนคนที่ผ่านไปผ่านมามองกันแทบจะทุกคนเลยครับ ผมพาเด็กสาวแปลกหน้า ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนซ้อนรถมอเตอร์ไซค๋ไปเรื่อยๆ ระหว่างทางเด็กสาวแกะดุมเสื้อออกเอานมสองเต้ามาเสียดสีถูไถที่ด้านหลังของผม

จนผมเกิดอารมณ์เสียว เงี่ยนขึ้นมาทันทีครับ ไม่เท่านั้นเด็กสาวยังเอื้อมมือมาจับควยผมอีกด้วย จนผมเสียวควยแข็งขึ้นมาทันทีครับ เธอยังจับควยที่แข็งรูดขึ้นๆลงๆ จนผมเสียวน้ำแทบจะแตก ผมทนไม่ไหวแล้ว ขับรถไปเจอกระท่อมร้างแห่งหนึ่งใกล้ๆทางนี่แหละ ผมเลี้ยวระเข้าไปที่กระท่อมร้างนั่นทันที่ครับ  พอไปถึงเด็กสาวรีบรูดซิปผมเอาควยผมไปดูดอย่างเมามันราวกับว่าหิวกระหายเป็นอย่างมาก เธอบอกให้ผมนอนลงควยแข็งชี้ตั้งโด่เลย จากนั้นเธอขึ้นไปอยู่บนตัวผมครับ ถลกกระโปรงของเธอขึ้นไปไว้ที่เอว เธอไม่ใส่กางเกงในซะด้วย  จับควยผมถูไปถูมาที่แตด น้ำเมือกของเธอเยิ้มเต็มหีเลย

สักพักเธอก็กดลำควยเข้าไปได้ครึ่งลำครับ มันคับมากๆ ควยผมยาวใหญ่ด้วย เธอค่อยๆกดลงไปจนมิดลำเลยครับ ปากก็ร้องครางด้วยความเสียว “ซีด..อ่า เสียวจังเลย” เธอเริ่มขย่มควยผมเบาๆ  ผมเองเสียวมากเลยครับ ไม่เคยคิดเลยว่าจะมาเจอสาวน้อยเจนจัดแบบนี้ หีสวยมาก ตอดรัดลำควยผมตลอด มันตอดรัดหนึบๆเลย ผมเอามือไปบีบนมเธอด้วย ส่วนข้างล่างผมเห็นหีแดงมีแตดโผล่ออกมาคาบควยผมอยู่ ปลิ้นเข้าปลิ้นออก เสียงเนื้อโหนกกระทบกับดัง แจ๊ะๆๆแจ๊ะๆๆ ผมได้ยินเสียงทำให้เสียวมากขึ้น  โอววว……ที่รักจ๋า เสียวจังเลย  ขย่มควยแรงๆๆ  เร็วๆ  ผมครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา

ส่วนเธอก็เร่งเร็วขึ้นเรื่อยๆจนถี่ยิบ จากนั้นเธอก็กรีดร้องออกมาด้วยความเสียวซ่าน “ โอ๊ยยย อ่า “ รูหีตอดรัดควยผมหนึบ กระตุกตัวเกร็งพุบลง บนหน้าอกผมเลยครับ ผมยังไม่เสร็จรีบผลักลงจัดการกระแทกควยเข้าออกอย่างแรงถี่ยิบ จนน้ำผมพุ่งกระฉูดอออกมาใส่รูหีเธอเต็มหีเลย เธอบอกว่ามีความสุขมากวันนี้ จากนั้นเธอขอเงินผม 200 บาท ครับ ผมให้เธอไปเลย 500 บาท เธอทำให้ผมเสียวประทับใจมาก จนติดใจ

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

fourteen + ten =