เมื่อตอนที่ผมเรียนอยู่ชั้น ม.2 ที่โรงเรียนประจำจังหวัด ผมได้ไปเช้าหอพักอยู่ใกล้ๆโรงเรียนครับ เพราะว่าบ้านอยู่ไกล ผมได้รู้จักกับเพื่อนใหม่หลายๆคนที่เช่าหอพักอยู่ที่เดียวกันครับ เนื่องจากว่าหอพักนี้เป็นหอพักรวมครับมีทั้งคนทำงานมาเช่าอยู่ มีทั้งนักเรียนนักศึกษาอยู่กันเป็นคู่ ที่ห้องข้างๆผมนั้นเพื่อนนักเรียนที่เรียนอยู่ห้องเดียวกันมาพักอยู่ครับ  ผมอยู่ใกล้บางคืนก็ได้ยินเสียงเสียวเสียงร้องครางของเมียเพื่อน เมียเพื่อนนั้นอายุ 16 ปีเองเป็นนักเรียนทั้งคู่ เมียเพื่อนเรียนอยู่ ปวช.1 ผมได้ยินเสียงเสียวยิ่งกว่าดูหนังโป๊ฟรีในอินเตอร์เน็ตอีกครับ ตื่นเต้น ชักว่าวไปด้วยจนน้ำแตกทุกคืนเลยครับ

ผมทำแบบนี้มานานหลายเดือน จนกระทั่งวันหนึ่งครับผมได้ไปเที่ยวที่ห้องของเพื่อนซึ่งอยู่ข้างๆ เราก็พูดคุยกันตามปกตินั่นแหละครับ เมียเพื่อนถามผมว่าอยู่คนเดียวไม่เหงาเหรอชักว่าวคนเดียวไม่สนุกหรอกนะ” ผมสะดุ้งเลยครับเมียเพื่อนรู้ได้อย่างไรว่าผมชักว่าว ทั้งๆที่เวลาที่ผมชักว่าวเปิดหนังโป๊ฟรีในมือถือดุไปด้วยผมจะปิดประตูตลอด เมียเพื่อนได้พูดว่า” ต่อไปไม่ต้องชักว่าวเองนะเราจะชักให้เอง”  ต่อหน้าเพื่อนพูดแบบนี้เลยครับ เพื่อนมันก็ไม่ว่าอะไรครับคิดว่าเมียมันพูดเล่นแล้วก็เป็นความจริงอย่างที่พูดครับ

วันนั้นเมียเพื่อนกลับมาจากโรงเรียน ส่วนเพื่อนไม่ได้กลับมาด้วยครับ เมียเพื่อนบอกว่า “มันไปไหนก็ไม่รู้กับเพื่อนอีกคนบอกว่ากลับตอนดึกหน่อยไม่ต้องรอ”  เมียเพื่อนได้ถามผมอีกว่า “วันนี้ชักว่าวหรือยัง” เธอถามผมอย่างหน้าด้านไม่อายเลยครับ ในเมื่อถามกันแบบนี้ผมก็หน้าด้านเหมือนกันครับตอบไปว่า”วันนี้ยังไม่เงี่ยนเงี่ยนตอนไหนชักว่าวตอนนั้น” พูดเสร็จเมียเพื่อนลุกขึ้นมาหาผมเอามือจับควยผม”เงี่ยนหรือยัง”เมียเพื่อนรูดควยผมขึ้นๆลงๆบอว่า”ควยใหญ่กว่าผัวอีกแบบนี้อยากลองจังเย็ดน่าจะมันส์” จากนั้นก็ชักว่าวให้ผมจนผมเสียวไปหมดเลยครับ

เมียเพื่อนชักว่าวให้ผมเร็วแรงขึ้น ผมเสียวมากจนต้องร้องบอกว่า”หยุดเถอะเสียวมากเลย…โอววววว…ซี๊ดดด…เสียวเหลือเกิน…อ่าส์….เมียเพื่อนสงสัยทำแบบนี้ให้เพื่อนบ่อยครับ ชักว่าวเร็วถี่ยิบจนผมต้องร้องครางออกมาอย่างเสียวสุด”อ๊า…อ๊า…ทันใดนั้นน้ำเงี่ยนของผมก็พุ่งกระฉูดออกมาใส่มือเมียเพื่อนจนเลอะมือเลยครับ น้ำออกมาเยอะมากเพราะมันเสียวอย่างสุดๆ จากนั้นผมกับเมียเพื่อนก็บรรเลงกันต่อด้วยท่าพาดขอบเตียงเมียเพื่อนบออกว่าชอบควยผมมากเย็ดมันส์ดีทั้งใหญ่ยาวด้วย….

 

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

3 − one =