ลุงปัน แกอยู่เป็นโสดมานานครับ แกเป็นพ่อม่ายมา 10 กว่าปี แต่แกยังต้องอยู่ ผมมักจะไปมาหาสู่แกเป็นประจำครับ ทุกๆครั้งที่ผมไปหาแกผมจะเอาแผ่นหนังโป๊ไปเปิดให้แกดูที่บ้านครับ ผมลืมบอกไปแกอยู่กับหลานสาวันหนึ่งอายุ 10 ขวบกำลังเรียนอยู่ชั้น ป.4 พ่อแม่ของเด็กไปทำงานที่เชียงใหม่ฝากลูกสาวให้ลุงปันเป็นคนดูแล แรกๆ ทุกๆคนไม่มีใครสงสัยหรอกครับว่าแกจะทำกับหลานได้ลงคอ ผมผิดไปเองครับที่เอาหนังโป๊ไปให้แกดู จนแกทำมิดีมิร้ายกับหลานสาวครับ

เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อตนที่ผมได้ไปเที่ยวที่บ้านแกในตอนกลางวัน ซึ่งเป็นวันเสาร์ หลานสาวแกไม่ได้ไปโรงเรียน ผมเข้าไปในบ้านเดินไปทั่วบริเวณบ้านแกก็ไม่เห็น ผมเจอแกเย็ดกับหลานสาวที่หลังบ้านครับ ซึ่งเป็นห้องแกของเก่า ซึ่งไม่มีใครผ่านไปผ่านมา ทีแรกผมไม่รู้หรอกว่าแกจะพาหลานสาวมาเย็ดที่นี่ บังเอิญผมได้ยินเสียงของหลานสาวร้องครางออกมา ผมจึงแอบดู เห็นลุงปันแกกำลังกระเด้าใส่หีหลานสาว ก้นแกดำๆ แกกระเด้าอย่างเร็วถี่ยิบแทบไม่ยั้งครับ ผมดูแกนานมากเกือบชั่วแกก็ยังไม่แตกเสียที จนหลานสาวแกเสร็จไปตั้งสามครั้งแล้ว

สังเกตจากการเกร็ง ร้องครางออกมาของหลานสาว สักพักหนึ่งแกคงเมื่อย เปลี่ยนจากท่านอนหงายให้หลานสาวขึ้นอยู่ข้างบน เด็กหญิงตัวเล็กๆลีลาเก่งมากเหมือนกับได้รับการสอนมาอย่างดี เธอก้าวขึ้นไปนั่งขย่มโดยจับควยเหี่ยวๆดำๆของลุงวัย 65 ปีจ่อเข้าที่รูจากนั้นก็กดลงเข้าไปจนมิด เพราะควยลุงปันเล็กนิดเดียวครับ หลานสาวลุงปันหันหน้ามาทางเท้าทำให้ผมเห็นหีเล็กๆที่ไม่มีขนหมอยสักเส้นคาบควยลุงปันติ่งเสียวโผล่ออกมา

เวลาที่เธอขย่มมันพลุบเข้าพลุบออกไปตามจังหวะครับ เสียงดัง พั่บพั่บๆ ตลอดเวลา จากการดุแล้วคิดว่าลุงปันคงจะฟันหลานสาวไปหลานครั้งนับไม่ถ้วนแน่นอนครับ เพราะดูแล้วหลานสาวแก่งมากๆ หลานสาวนั่งขย่มเร็วขึ้นเรื่อยๆส่วนลุงแกก็เด้งรับตลอดจนหลานสาวเสร็จไปก่อนแก แกทนทายาทจริงๆ ไม่เสร็จเสียที ทีนี้แกก็เอาใส่ปากหลานสาวให้ดูดอมครับ หลานสาวครูดปากเข้าๆออกๆ

บางครั้งก็เอาลิ้นเลียตรงหัวขยักดำๆของแก ดูแล้วน่าเกียจมาก แต่หลานสาวก็เลียอย่างเมามัน สักพักหนึ่งแกก็ร้องออกมาเสียงดังมากครับ “อ๊า…อ๊า.. จนผมขำ จาแกนั้นแกก็ดึงควยออกจากปากหลานสาว ผมเห็นน้ำกามของลุงปันไหลเยิ้มออกมาจากปากหลานสาว น้ำออกมานิดเดียวครับ…

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

1 × 5 =