พูดถึงเรื่องเซ็กส์โฟน ผมเพิ่งรู้จักเป็นครั้งแรกเมื่อปี 41 ครับ ตอนนั้นผมกำลังเรียนอยุ่มหาลัยปี 1 ครับสมัยนั้น โทรศัพท์มือถือยังไม่แพร่หลายเหมือนกับทุกวันนี้ครับ จะมีก็ผู้ใหญ่นักธุรกิจเท่านั้น เวลาจะใช้ก็ต้องไปโทรที่ตู้สาธารณะครับ  เฟสบุ๊คก็ยังไม่มีครับไม่เหมือนสมัยนี้ ครับโซเซียลที่นิยมเล่นกันในสมัยนั้นก็คือ Pirch 98 ครับ ผมเล่นทุกวันจนติด จะคุยกับสาวๆขอดูรูปหีพวกเธอทุกวันครับ

มีอยู่วันหนึ่งได้คุกสาวคนหนึ่งเป็นนักศึกษาอาชีวะ เธอได้ถามผมมาว่า”พี่เคยเล่นเซ็กส์โฟนไหม “ผมถามไปว่า “มันเป็นอย่างไงเหรอที่ว่าเซ็กส์โฟน “ น้องคนนั้นได้ตอบว่า”เซ็กส์โฟนก็คือ การที่ผู้ชายกับผู้หญิงคุยกันเรื่องเสียวๆจนเกิดอารมณ์ขึ้นมา จากนั้นก็ต่างคนต่างช่วยตัวเอง ผู้หญิงก็แหย่หี ผู้ชายก็ชักว่าว” ผมบอกไปว่า” อย่างนี้ก็มีด้วยเหรอ” ….อยากลองจังเลยว่าจะเสียวขนาดไหน เธอตอบผมไปว่า”มันทั้งเสีวทั้งตื่นเต้นกว่าเราดูหนังโป๊อีกนะ” ผมซักอยากจะลองแล้วสิครับว่ามันเป็นอย่างไรบ้าง “งั้นเราลองกันคืนนี้ดีไหม”…แต่เราไม่มีโทรศัพท์นะสิ”…ผู้หญิงคนนั้นตอบ ผมบอกว่าก็โทรศัพท์สาธารณะนี่แหละ” คืนนี้แหละรู้กัน

พอตกกลางคืนผมกับเธอก็นัดกันครับ ผมไปที่ตู้สาธารณะจัดการโทรไปหาเธอตามนัดทันทีครับ เสียงรับสายมันคุ้นๆนะครับ แต่ไม่รู้ว่าเป็นใครครับ เธอคนนี้โฟนเสียวได้อารมณ์มากครับ แสดงว่าเธอผ่านมาอย่างโซน  หญิงสาวที่พูดในโฟนเสียวทั้งร้องครางออกมา เหมือนกับเสียงนางเอกในหนังโป๊เลยครับ เธอบอกว่าเธอกำลังเอานิ้วแหย่หีของเธออยู่ เล่นเอาผมเสียวมากรูดควยชักว่าวไปด้วย

ผมถามเธอว่าตอนนี้ทำอะไรอยู่เธอตอบผมว่าตอนนี้กำลังเอานิ้วบี้เม็ดเสียวอยู่ตรงหี ได้ยินแค่นี้ทำให้ผมเสียวตื่นเต้นมากรูดควยเร็วขึ้นๆครับ เธอถามผมว่าเสียวไหมตอนนี้ทำอะไรอยู่..ผมตอตบไปว่ากำลังเอามือรูดควยอยู่ เธอบอกว่าขอฟังเสียงควยหน่อย จากนั้นผมก็เอาโทรศัพท์มาจ่อที่ควยผมครับ แล้วก็ชักว่าวอย่างเร็วรัวถี่ยิบเลยครับ เธอบอกให้ผมครางออกมาดัง  ตอนนี้ผมกับเธอเล่นโฟนเสียวด้วยกันอย่างเมามันส์เลยครับ เราครางออกมาพร้อมกัน จนเสร็จพร้อมกันเลยครับ จากนั้นก็แยกย้ายกันกลับบ้าน ตื่นเช้ามาผมรีบอาบน้ำกินข้าวไปเรียนที่มหาลัยครับ เมียเพื่อนชื่อโบว์ได้เข้ามาถามผมว่า “เมื่อคืนเล่นโฟนเสียวสนุกไหม “ ผมตกใจงงมากเลยครับ ถามไปว่า”เธอรู้ได้ไง” เธอตอบมาว่าก็เราไงที่คุยกันเมื่อคืน “ ผมอายมากครับเมียเพื่อนปลอมตัวมาเล่นเซ็กโฟนกับผม

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

3 × 2 =