ผมขอเล่าเรื่องเมื่อตอนที่ผมเป็นหนุ่มขึ้นมาใหม่ นมกำลังแตกพาน อายุ 12 ปีครับ ตอนนั้นผมเรียนอยู่ชั้นประถม ผมเป็นเด็กที่ขี้อายมากตอนนั้นไปไหนมาไหนมักจะโดนแซวตลอดว่า เป็นคนรูปหล่อ หน้าตาดี ก็เพราะว่าเป็นคนหล่อนี่แหละครับ มันจึงทำให้ผมโดนรุมข่มขืนxxxกลางป่า  บ้านผมอยู่ในเขตนอกชนบทครับ ชาวบ้านก็ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย เข้าป่าหาของป่ามาขาย บางคนก็ทำไร่ทำสวนตามประสาคนบ้านนอก พอถึงฤดูหน้าเห็ดออกก็จะพากันไปเก็บเห็ดในป่าขายกัน ซึ่งผมเองก็เป็นคนที่ชอบเก็บเห็ดมากครับ แต่ไม่ได้เอามาขาย เพียงแต่เอามาปรุงอาหารกินครับ วันหนึ่งก็เกิดเรื่องอย่างว่าขึ้นมาครับ

ผมได้ออกไปเก็บตั้งแต่เช้ามืดเลยครับ เพราะว่าคนหาเห็ดกันเยอะ ถ้าไปสายก็ไม่ได้ เช้าวันนั้นผมเดินเข้าป่าไปลึกมากครับผมไปคนเดียวด้วยจนรู้สึกว่าหลงป่า หาทางออกไม่เจอ เดินวนเวียนไปมาอยู่ที่นั่น ข้าวเช้าก็ไม่ได้ทานหิวน้ำก็หิวครับ ผมพยายามหาทางออกจากป่าให้ได้ สักพักหนึ่งผมก็ได้ยินเสียงคนตะโกนเรียกกันในป่า เป็นเสียงผู้หญิง ผมดีใจมากครับ รีบเดินไปตามเสียงนั้นคิดว่าเดินตามเขาไปถึงบ้าน ผมเจอผู้หญิงสามคนครับกำลังเก็บเห็ดอยู่  อายุประมาณ 40 กว่า ผมไม่รู้จักครับอยู่คนละหมู่บ้าน ผมเลยถามเขาว่า “พี่ครับผมหลงป่าจะกลับบ้านก็ไม่ได้ทำไง เขาตอบว่า

งั้นเดินตามน้ามาเลยนะเดี๋ยวจะพาออกจากป่าเอง จากนั้นผมก็เดินเก็บเห็ดตามผู้หญิงสามคนไปเรื่อยๆครับ จนเขาพาผมไปที่สวนข้าวโพดครับ

ผมถามว่า ที่ไหนครับน้า  สวนน้าเอง เดี๋ยวพักหายเหนื่อยที่กระท่อมก่อนนะ จากนั้นเขาก็เอาน้ำมาให้ดื่มครับ  จากนั้นสาวใหญ่ทั้งสามคนก็ขยับเข้ามาใกล้ผมจนชิดติดผมผมเลยครับ ผมกลัวมากไม่เคยใกล้ผู้หญิงมาก่อน จากนั้นเขาทั้งสามคนก็ช่วยกันจับผมนอนลงครับส่วนอีกคนพยายามดึงกางเกงผมลงมาจนสำเร็จ ผมทั้งอายทั้งกลัว ผู้หญิงคนนั้นจับควยผมถอกเข้าๆออกๆ จนมันแข็งขึ้นมาเต็มมือ จากเขาก็ลุกขึ้นถอดกางออก ผมเห็นขนหมอยดกดำมาก เดินเข้ามาผมขึ้นค่อมจับควยผมจ่อเข้าที่หีแกแล้วรีบขย่ม เสียงเนื้อโหนกกระทบกัน พั่บๆๆๆ

ส่วนเพื่อนอีกสองคนช่วยกันจับแขนทั้งสองข้างไม่ให้ผมดิ้นครับ เสียงผู้หญิงอีกคนพูดว่า มึงทำเร็วๆหน่อยกูก็เงี่ยนแล้วโว้ย ผมด้วยความที่ไม่เคยมาก่อน น้ำแตกเลยครับ เขายังไม่ทันเสร็จเลย ควยผมอ่อนตัวลง เขาเอามือมาดีดควยผม นกกระจอกไม่ทันกินน้ำเลยแตกเสียแล้ว……อีกคนเอาปากมาดูให้ควยผมแข็งขึ้นมาอีกครับ จากนั้นเขาก็นั่งขย่มจนเสร็จครบทั้งสามคน ผมหมดแร.กลับบ้านเลย เขาเอาข้าวน้ำมาให้ผมกินจนมีแรงจากนั้นพาผมไปส่งที่บ้านครับ

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

3 × one =